Nước ion kiềm (Alkaline Ionized Water) còn gọi là nước điện giải. Được tạo ra nhờ quá trình lọc và điện phân, phân tách các trong máy điện giải, dựa trên công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Nước thông qua quá trình điện phân và tạo được nước mang kiềm tính cao chứa ion H+ và OH-, có nhiều khoáng chất và tốt cho sức khỏe.
Nước ion kiềm được biết đến với những tên gọi khác nhau như: nước điện giải ion kiềm, nước hoàn nguyên, nước Kangen, nước Pi, nước giàu Hydrogen, …
Nước ion kiềm có những đặc tính khác biệt so với nước thông thường. Nước dùng để uống trực tiếp sẽ có độ pH trong 3 khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5. Nước điện giải ion kiềm có 4 đặc tính vô cùng quan trọng. Nhờ những đặc tính này mà có thể giúp chúng ta chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả.
Tác dụng của nước ion kiềm?
Nước ion kiềm rất giàu Hydrogen, có tác dụng loại bỏ gốc tự do và chống oxy hóa mạnh nhờ vào đặc trưng giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh. Trong trường hợp này, nước ion kiềm giúp cân bằng hàm lượng axit dư thừa, duy trì cơ thể kiềm tính để phòng chống bệnh tật và cải thiện hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe.